Nhà

Henan Dowell Crane Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Dowell Crane Co., Ltd là một công ty hàng đầu Trung Quốc trong sản xuất cầu trục và kinh doanh kinh doanh cầu trục. Chúng tôi phục vụ nhiều đối tượng khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, cung cấp một bộ hoàn chỉnh các dự án nâng cao, bao gồm cầu trục, cầu trục, cầu trục,
Beam launcher, tời điện, nền tảng nâng và như vậy. Cần cẩu Dowell đang gắn bó với việc mua sắm nguyên liệu và bộ phận tối ưu toàn cầu để đổi mới các chi tiết kỹ thuật về điều khiển điện và truyền động cơ khí, v.v. Chúng tôi tiếp tục hợp tác sâu rộng với các doanh nghiệp xuyên quốc gia nổi tiếng như Simens và Sew ở Đức , Schneider ở Pháp và ABB ở Thụy Sĩ, v.v.

Sức mạnh công ty

Dowell Crane Co., Ltd là một nhóm các doanh nghiệp cẩu hàng đầu Trung Quốc được thành lập vào năm 1955, chỉ có một công ty có 60 năm kinh nghiệm sản xuất. Và phục vụ nhiều đối tượng khách hàng trên toàn thế giới để cung cấp một bộ hoàn chỉnh của dự án nâng cao, bao gồm cần trục Gantry, cầu trục, cần cẩu Jib, phụ kiện. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các ngành công nghiệp sản xuất và chế biến, nhà máy đóng tàu, cảng và như vậy. Bất kể nhu cầu nâng của bạn là gì, Tập đoàn máy móc dowellcrane cam kết cung cấp cho bạn các thiết bị và dịch vụ nâng hạ làm tăng hiệu quả và giá trị doanh nghiệp của bạn.

a). Công ty TNHH cẩu cẩu Dowell đã đạt được chứng nhận CCC, CE, BV, SGS, ISO OHSAS và đã giành được hơn 60 danh hiệu.

b). Viện nghiên cứu và thiết kế cơ khí hàng đầu của Trung Quốc và trường đại học nổi tiếng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tiên tiến cho chúng tôi.

c). Phục vụ cho hơn 5000 công ty và các sản phẩm phổ biến ở hơn 40 quốc gia.

d). Qua nhiều thập kỷ nỗ lực không ngừng nghỉ, giờ đây, Dowell Crane Co., Ltd có diện tích 180.000 mét vuông và hơn 380 bộ thiết bị tiên tiến. Nhân viên quản lý đạt tới 860 và nhân viên của chúng tôi có hơn 10000.

Điều khoản đóng gói & giao hàng:

1. Palăng và các bộ phận điện sẽ được đóng gói bằng thùng gỗ dán, để tránh sự phá hủy từ sự cố hàng hóa và tác động trong quá trình giao hàng.

2. Dầm và các bộ phận chính khác sẽ được đóng gói bằng vải dệt bằng nhựa, để ngăn ngừa rỉ sét trong tình trạng soppy trong quá trình vận chuyển.

3. Chỉ có giải pháp vận chuyển tốt nhất sẽ được thực hiện để tiết kiệm chi phí tối đa về tài chính, an ninh và thời gian.

Các khách hàng trong ảnh là từ Sri Lanka , Malaysia , Indonesia , Philippines , Ai Cập , Bangladesh , Nam Phi , mozambique và các quốc gia khác. Sau chuyến thăm, chúng tôi đã ký thành công các đơn đặt hàng máy cẩu trên không , máy cẩu cầu , máy cẩu trục , cần trục , cần trục và các sản phẩm khác, và đã ký kết quan hệ hợp tác lâu dài với chúng tôi
Chúng tôi đã tham gia Triển lãm Cơ sở hạ tầng Máy móc Kazakhstan vào tháng 11 năm 2015, tham gia Triển lãm Máy móc Indonesia vào tháng 11 năm 2016 và tham gia Triển lãm Máy móc Pakistan vào tháng 3 năm 2018. Thông qua triển lãm, nhiều khách hàng đã thiết lập một tình bạn sâu sắc với chúng tôi và hợp tác tốt mối quan hệ

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Dowell Crane Co., Ltd là một tập đoàn kinh doanh cần cẩu hàng đầu Trung Quốc được thành lập vào năm 1955 và có ba nhà máy là Nucleon Crane Co., Ltd, Henan Mine Crane Co., Ltd, Henan Crane Co., Ltd, phục vụ một loạt các khách hàng trên toàn thế giới để cung cấp một bộ hoàn chỉnh của dự án nâng cao, bao gồm cần trục, cầu trục, cần cẩu cổng, phụ kiện.
Dowell Crane Co., Ltd đang bám sát việc mua sắm nguyên liệu và phụ tùng tối ưu toàn cầu để thực hiện những đổi mới về chi tiết kỹ thuật của điều khiển điện và truyền động cơ khí, v.v.
Chúng tôi tiếp tục hợp tác sâu rộng với các doanh nghiệp xuyên quốc gia nổi tiếng như Simens và Sew ở Đức, Schneider ở Pháp và ABB ở Thụy Sĩ, v.v.
Các nút điều khiển 130main như tiền xử lý bề mặt của vụ nổ vật liệu, kiểm soát kích thước hình học hàn và lắp máy móc, v.v.
Nó tuân thủ quy trình của ba cuộc kiểm tra, đó là tự kiểm tra, kiểm tra lẫn nhau và kiểm tra đặc biệt. Trong khi đó, nó chú ý đến toàn bộ thí nghiệm máy sau khi hoàn thành sản xuất và cũng giữ hồ sơ sản xuất và kiểm tra của mỗi cần cẩu. như để đảm bảo tính toàn vẹn của hồ sơ chất lượng.
Chúng tôi cung cấp đầy đủ các giải pháp từ toàn bộ máy đến phụ tùng và từ hỗ trợ kỹ thuật trước khi bán đến dịch vụ tiếp theo sau bán hàng. Từ truyền khí tự nhiên Tây-Đông, phân phối nước từ Nam ra Bắc và Trạm thủy điện Xiaolangdi cho Vệ tinh Jiuquan Trung tâm ra mắt và Nhà máy điện hạt nhân Sanmen.

Henan Dowell Crane Co., Ltd. Henan Dowell Crane Co., Ltd. Henan Dowell Crane Co., Ltd. Henan Dowell Crane Co., Ltd.
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : Dowellcrane

Số nhân viên : 100~120

Doanh thu hàng năm : 1000000-5000000

Năm thành lập : 1955

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Henan Dowell Crane Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Henan Dowell Crane Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Henan Dowell Crane Co., Ltd. Chứng chỉ