Gửi tin nhắn
Nhà

Henan Dowell Crane Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Công ty TNHH Cần cẩu Dowelllà công ty hàng đầu Trung Quốc về sản xuất cần trục và kinh doanh buôn bán cần trục.Chúng tôi phục vụ nhiều khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, cung cấp đầy đủ các dự án nâng hạ tiên tiến, bao gồm cẩu giàn, cẩu cầu, cẩu cổng,
Máy phóng tia, Tời điện, Bệ nâng, v.v.Cần cẩu Dowell đang gắn bó với việc mua sắm nguyên liệu và phụ tùng tối ưu trên toàn cầu để tạo ra những cải tiến trong các chi tiết kỹ thuật của điều khiển điện và truyền động cơ khí, v.v. Chúng tôi tiếp tục hợp tác sâu rộng với các doanh nghiệp xuyên quốc gia nổi tiếng như Simens và Sew ở Đức , Schneider ở Pháp và ABB ở Thụy Sĩ, v.v.

 

Trung Quốc Henan Dowell Crane Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Sức mạnh của công ty

Công ty TNHH Cần cẩu Dowelllà một tập đoàn kinh doanh cần cẩu hàng đầu Trung Quốc được thành lập vào năm 1955, Chỉ có một công ty có kinh nghiệm sản xuất 60 năm.Và phục vụ nhiều đối tượng khách hàng trên toàn thế giới để cung cấp một bộ hoàn chỉnh các dự án nâng tiên tiến, bao gồm cẩu giàn, cẩu cầu, cẩu trục, phụ kiện.Khách hàng của chúng tôi bao gồm các ngành sản xuất và chế biến, nhà máy đóng tàu, cảng, v.v.Bất kể nhu cầu nâng hạ của bạn là gì, dowellcrane Machinery Group cam kết cung cấp cho bạn thiết bị và dịch vụ nâng hạ nhằm nâng cao hiệu quả và giá trị của doanh nghiệp bạn.

 

Trung Quốc Henan Dowell Crane Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

một).Công ty TNHH Cần cẩu Dowellđã đạt được chứng chỉ CCC, CE, BV, SGS, ISO OHSAS và đã giành được hơn 60 danh hiệu.

b).Viện thiết kế và nghiên cứu cơ khí hàng đầu của Trung Quốc và trường đại học nổi tiếng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tiên tiến cho chúng tôi.

c).Đã phục vụ cho hơn 5000 công ty và các sản phẩm được ưa chuộng tại hơn 40 quốc gia.

d).Trải qua nhiều thập kỷ nỗ lực không ngừng, giờ đây,Công ty TNHH Cần cẩu Dowellcó diện tích 180.000 mét vuông và hơn 380 bộ thiết bị tiên tiến.Đội ngũ quản lý đạt tới 860 và nhân viên của chúng tôi có hơn 10000.

 

Trung Quốc Henan Dowell Crane Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

 

Điều khoản đóng gói & giao hàng:

1. Palăng và các bộ phận điện sẽ được đóng gói bằng thùng gỗ dán, để tránh bị hư hỏng do va chạm và va chạm hàng hóa trong quá trình giao hàng.

2. Dầm và các bộ phận chính khác sẽ được đóng gói bằng vải dệt nhựa, để ngăn ngừa tình trạng gỉ sét trong quá trình vận chuyển.

3. Chỉ có giải pháp vận chuyển tốt nhất sẽ được thực hiện để tiết kiệm tối đa chi phí của bạn về tài chính, an ninh và thời gian.

 

Trung Quốc Henan Dowell Crane Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

 

Các khách hàng trong hình đến từSri Lanka,Malaysia,Indonesia,Phi-líp-pin,Ai cập,Bangladesh,Nam Phi,mozambiquevà các quốc gia khác.Sau chuyến thăm, chúng tôi đã ký thành công đơn đặt hàng củacần cẩu trên caocỗ máy,cần cẩu phóng cầucỗ máy,giàn cẩucỗ máy,cần cẩu,vận thăngvà các sản phẩm khác, và đã ký kết quan hệ hợp tác lâu dài với chúng tôi
 
Trung Quốc Henan Dowell Crane Co., Ltd. hồ sơ công ty 4
 
Chúng tôi đã tham gia vàoTriển lãm Cơ sở hạ tầng Máy móc Kazakhstanvào tháng 11 năm 2015, tham gia vàoTriển lãm máy móc Indonesiavào tháng 11 năm 2016, và tham gia vàoTriển lãm Máy móc Pakistanvào tháng 3 năm 2018. Thông qua triển lãm, nhiều khách hàng đã thiết lập mối quan hệ hữu nghị sâu sắc với chúng tôi và thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt đẹp
 
Trung Quốc Henan Dowell Crane Co., Ltd. hồ sơ công ty 5

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Công ty TNHH Cần cẩu Dowelllà một tập đoàn kinh doanh cẩu hàng đầu Trung Quốc được thành lập vào năm 1955, và có ba nhà máy là Nucleon Crane Co., Ltd, Henan Mine Crane Co., Ltd, Henan Crane Co., Ltd, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng. trên toàn thế giới để cung cấp một bộ hoàn chỉnh các dự án nâng tiên tiến, bao gồm Cầu trục giàn, Cầu trục, Cổng trục, Phụ kiện.
Công ty TNHH Cần cẩu Dowellđang bám sát việc mua sắm nguyên liệu và bộ phận tối ưu trên toàn cầu để tạo ra những đổi mới trong các chi tiết kỹ thuật của điều khiển điện và truyền động cơ khí, v.v.
Chúng tôi tiếp tục hợp tác sâu rộng với các doanh nghiệp xuyên quốc gia nổi tiếng như Simens và Sew ở Đức, Schneider ở Pháp và ABB ở Thụy Sĩ, v.v.
130 nút điều khiển chính như xử lý trước bề mặt của nổ bắn vật liệu, kiểm soát kích thước hình học hàn và lắp máy móc, v.v.
Nó tuân theo quy trình “ba lần kiểm tra”, đó là tự kiểm tra, kiểm tra lẫn nhau và kiểm tra đặc biệt, trong khi đó, nó chú ý đến toàn bộ thí nghiệm máy sau khi hoàn thành sản xuất và cũng lưu hồ sơ sản xuất và kiểm tra của từng cần trục. để đảm bảo tính toàn vẹn của hồ sơ chất lượng.
Chúng tôi cung cấp đầy đủ các giải pháp từ toàn bộ máy móc đến phụ tùng thay thế và từ hỗ trợ kỹ thuật trước khi bán đến dịch vụ theo dõi sau khi bán hàng. Từ Truyền khí tự nhiên Tây-Đông, Chuyển hướng nước Nam-Bắc và Nhà máy thủy điện Xiaolangdi đến vệ tinh Jiuquan Trung tâm Khởi động và Nhà máy Điện hạt nhân Sanmen.

 

Trung Quốc Henan Dowell Crane Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Henan Dowell Crane Co., Ltd. Henan Dowell Crane Co., Ltd. Henan Dowell Crane Co., Ltd. Henan Dowell Crane Co., Ltd.
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : Dowellcrane

Số nhân viên : 100~120

Doanh thu hàng năm : 1000000-5000000

Năm thành lập : 1955

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Henan Dowell Crane Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Henan Dowell Crane Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Henan Dowell Crane Co., Ltd. Chứng chỉ