Nhà Sản phẩmCần cẩu

Đường sắt tốc độ cao 500T Ra mắt giàn cần cẩu hạng nặng 22m Chiều cao nâng tối đa

Chứng nhận
Trung Quốc Henan Dowell Crane Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Henan Dowell Crane Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Công ty chúng tôi là khách hàng cũ của DOWELL, đã nhiều năm đặt hàng cầu trục dầm đôi và cầu trục dầm đơn

—— Sedanur BAYDAR

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Đường sắt tốc độ cao 500T Ra mắt giàn cần cẩu hạng nặng 22m Chiều cao nâng tối đa

Đường sắt tốc độ cao 500T Ra mắt giàn cần cẩu hạng nặng 22m Chiều cao nâng tối đa
High Speed Railway 500T Launching Gantry Crane Heavy Duty 22m Max Lifting Height
Đường sắt tốc độ cao 500T Ra mắt giàn cần cẩu hạng nặng 22m Chiều cao nâng tối đa Đường sắt tốc độ cao 500T Ra mắt giàn cần cẩu hạng nặng 22m Chiều cao nâng tối đa

Hình ảnh lớn :  Đường sắt tốc độ cao 500T Ra mắt giàn cần cẩu hạng nặng 22m Chiều cao nâng tối đa

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc (lục địa)
Hàng hiệu: Dowellcrane
Chứng nhận: ISO CE BV CCC GOST SGS
Số mô hình: Cần cẩu dầm phóng JQJ
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
chi tiết đóng gói: Điện và các bộ phận khác được đóng gói bằng thùng gỗ dán chất lượng cao, Dầm chính được đóng gói bằn
Thời gian giao hàng: 60days
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 2000 bộ mỗi năm

Đường sắt tốc độ cao 500T Ra mắt giàn cần cẩu hạng nặng 22m Chiều cao nâng tối đa

Sự miêu tả
Tốc độ nhanh.: 12,7m / phút Khoảng cách: 18-35m
ứng dụng: Ngoài trời Tốc độ nâng chính: 4,5m / phút
Bảo hành: 2 tuổi Tối đa Nâng tạ: 22m
Điểm nổi bật:

phóng cần cẩu

,

phóng thiết bị nâng

Cầu trục dầm đường sắt hạng nặng 500T Cổng trục dầm cầu trục

Mô tả Sản phẩm

Ngoài hoạt động của cầu tiêu chuẩn, máy lắp cầu cũng có thể đáp ứng các yêu cầu về lắp dựng nhịp đầu tiên và cuối cùng, lắp dựng đường cong, lắp dựng nhịp thay đổi, dầm liên tục, dầm liên hợp, kết cấu thép liên tục, v.v. nhịp lắp dựng liên tục và các điều kiện làm việc khác. Nó có những ưu điểm của lắp dựng đơn giản, cẩu điểm cố định, ổn định nâng tốt, hiệu quả vận hành cao, an toàn và tin cậy, dễ điều chỉnh nhịp và dễ vận hành.

Beam Launcher Cần cẩu dây bảo trì

Cầu trục dầm cầu trục hạng nặng 500T Cổng trục dầm nặng là một thiết bị cơ khí quan trọng để xây dựng dầm cầu. Thiết kế của dây cáp là một phần quan trọng của máy dựng cầu. Do đó, không nên bỏ qua việc bảo trì dây cáp của máy dựng cầu. Để duy trì dây cáp, phải đặc biệt chú ý đến việc chống gỉ của dây cáp trong bảo trì và sửa chữa hàng ngày.
Đầu tiên, để làm dầu thường xuyên là điều cần thiết để tra dầu dây thép thường xuyên chuyển động. Các lõi dây gai mới thường chứa 12% đến 15% dầu mỡ, trong khi các dây cáp bị loại bỏ chỉ chứa 2,4% dầu mỡ tại điểm mất mát lớn nhất. Ở đầu dây của cùng một sợi dây, nó vẫn chứa 12,7% đến 14,5% dầu mỡ.
Thứ hai, nếu một dây cáp mới được thay đổi, phải cẩn thận để tránh thắt nút và vướng víu để ngăn ngừa tai nạn không cần thiết trong quá trình sử dụng.
Thứ ba, chúng ta phải đặc biệt chú ý đến việc thay thế dây cáp thép. Dây thừng được mặc các bộ phận. Nếu chúng bị phát hiện bị mòn và hỏng nghiêm trọng trong quá trình sử dụng, chúng phải được thay thế kịp thời. Do dây cáp của cầu trục mang chức năng quan trọng là nâng trọng lượng, nên việc bảo trì dây cáp của cầu trục phải được đặt lên hàng đầu.

Lắp đặt biến tần

Do biến tần của Cầu trục dầm dầm dầm dầm đường sắt hạng nặng 500T thuộc loại sản phẩm điện tử chính xác, chất lượng của quá trình lắp đặt tại chỗ của nó cũng ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của biến tần. Việc cài đặt đúng sơn dầu kỹ thuật số có thể đảm bảo hoạt động an toàn và không gặp sự cố của biến tần. Biến tần đòi hỏi môi trường cài đặt cao hơn. Nói chung, phạm vi nhiệt độ hoạt động của biến tần là nhiệt độ thấp -10oC và nhiệt độ cao không vượt quá 50oC; độ cao lắp đặt của biến tần phải nhỏ hơn 1000m và nên giảm công suất nếu vượt quá yêu cầu này.

Biến tần không thể được cài đặt ở nơi thường xuyên xảy ra rung. Đối với những trường hợp có tác động rung lớn, nên áp dụng các biện pháp chống rung như thêm miếng cao su; cầu trục không thể được lắp đặt gần nguồn nhiễu điện từ; Môi trường ô nhiễm không khí; ca không được cài đặt trong môi trường ẩm ướt. Cấu trúc tủ kín nên được sử dụng càng nhiều càng tốt, và biến tần phải được thông gió tốt để đảm bảo rằng tủ điều khiển có đủ lượng không khí làm mát. Mất mát điển hình thường là 3% công suất biến tần. Tính độ tăng nhiệt độ cho phép trong tủ.
Các yêu cầu quá trình cài đặt của biến tần tần số cầu như sau:
1. Đảm bảo rằng tất cả các thiết bị trong tủ điều khiển được nối đất tốt. Bạn nên sử dụng một dây nối đất ngắn và dày để kết nối với mặt đất công cộng. Điện trở nối đất của nó phải nhỏ hơn 4 ohms. Ngoài ra, các thiết bị điều khiển (như bộ điều khiển PLC hoặc bộ điều khiển PID) được kết nối với biến tần phải có chung mặt đất.
2. Khi sử dụng dây được che chắn hoặc cặp xoắn để kết nối mạch điều khiển, đảm bảo rằng vị trí không được che chắn càng ngắn càng tốt và nên sử dụng ống lót cáp khi có điều kiện.
3. Khi sử dụng cáp được che chắn và bọc thép để nối dây động cơ, nối đất cho tấm chắn ở cả hai đầu.
4. Nếu biến tần hoạt động trong môi trường nhạy cảm với tiếng ồn, bộ lọc RFI có thể được sử dụng để giảm nhiễu được tiến hành và bức xạ từ biến tần. Để đạt được hiệu quả, cần có độ dẫn điện tốt giữa bộ lọc cầu trục và tấm kim loại lắp.

Giao hàng trọn gói

Chi tiết liên lạc
Henan Dowell Crane Co., Ltd.

Người liên hệ: sales

Tel: +8618568525960

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)